ยอดเงิน ที่กระแต อาร์สยาม ช่วยฝ่าวิกฤตcv-19

ต้องบอกว่ากลายเป็นที่ช็อกของวงการบันเทิงไทย เมื่อเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดcv-19 จากการร ะ บ า ดรอบใหม่ ได้แก่ แสตมป์ อภิวัชร์, ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์ , อุ้ม ลักขณา, เวย์ ไทยเทเนี่ยม,ฟลุค เกริกพล บอล เชิญยิ้ม,เเจ๊ส ชวนชื่น,น้าค่อม ชวนชื่น ฯลฯ

เเละสืบเนื่องจากหลายเดือนที่ผ่านมานั้น ประชาชนนั้นก็ใช้ชีวิตอย่างประมาทเพราะการ์ดตก เนื่องจากประชาชนส่วนมาก เริ่มลดการสวมหน้ากากอนามัย ในการออกเดินทาง และกลับไปใช้ชีวิตปกติ จนในที่สุดก็เกิดการร ะ บ า ดรอบใหม่ระลอกที่3 ช่วงปลายปีจนลุกลามมาจนถึงสิ้นเดือนเมษายน ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมได้ จากประชากรที่ติดเชื้อโควิดที่ทะยานพุ่งสูงรายวัน

เเละล่าสุดต้องขอร่วมอนุโมทนาบุญกับ กระแต อาร์สยาม หลังทำบุญครั้งใหญ่ บริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ ฝ่าวิกฤตcv-1919 จำนวน 1 แสนบาท โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า..
อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ แตรและในนาม KATHY Amrez Cosmetics ขอร่วมบริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท เพื่อสู้cv- 19 กับทางโรงพยาบาล ราชวิถี เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ใช้กับผู้ป่วย และเป็นค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่จำเป็นในการรักษาผู้ป่วย ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยทุกคนในช่วงวิกฤตแบบนี้ และที่สำคัญขอชื่นชมและให้กำลังใจกับทีมคุณหมอ ทีมแพทย์ทุกหน่วยงานที่เสียสละและคอยดูแลผู้ป่วยอย่างเต็มที่มาตลอดนะคะ @kathycosmetics_th
ขอบคุณ****  kathycosmetics_th